Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Sensor đo tốc độ gió chính hãng FSG -Tăng Minh Phát Việt Nam


chỉ số vận tốc gió được sử dụng để phát hiện và kết nối với các chỉ số thích hợp, giám sát vận tốc gió tối đa.Chúng được sử dụng chủ yếu trong an toàn và hệ thống cần cẩu và máy xúc giám sát.
Hai mô hình có sẵn. Một con lắc với định hướng, đặc biệt phù hợp cho các tập tin đính kèm trên máy trục cần cẩu di động, và một trong những phổ biến, bệ gắn hoặc gắn trên một bài đăng dọc.
Các tín hiệu đầu ra, là tỷ lệ thuận với tốc độ gió được lấy hoặc từ một máy phát điện tachometer tích hợp sẵn trong hình thức của một điện áp hoặc từ một máy phát xung quang điện với biến tần hiện nay ở dạng của một tín hiệu hiện tại trong kỹ thuật hai dây.
Đối với các ứng dụng trong nhiệt độ dao động xuống đến âm 50 ° C có tùy chọn có sẵn cho cả hai mô hình một thỏa thuận để gắn thiết bị kiểm soát nhiệt độ thiết bị sưởi ấm.
cánh tay chéo tay áo và vương miện ăn qua là giật gân bằng chứng, mức độ bảo vệ IP 65.
Các chỉ số
có chứa một thanh tròn LED hiển thị đồ thị điện tử với một vị trí hạn chế tiếp xúc tối đa, có thể điều chỉnh từ bên ngoài.
Các giá trị đo được thể hiện dưới hình thức một màn hình hiển thị đồ thị thanh màu xanh lá cây. Bằng một chiết đọc ra ở phía trước dấu giá trị giới hạn có thể được chọn trước trong chuỗi của điốt. Nếu sáng hiển thị giá trị thực tế xanh đi qua vạch sáng màu đỏ của các giá trị giới hạn được chọn trước đó, màu sắc của những thay đổi hiển thị giá trị thực tế thành màu đỏ. Đồng thời, giá trị chuyển tiếp giới hạn thiết bị chuyển mạch và signalises đi qua hơn giá trị tối đa bằng cách chuyển qua một số liên lạc nổi.
Các thiết bị chuyển mạch
là một so sánh điện tử, xây dựng như là một vỏ nhựa, bề mặt dạng, thích hợp cho vặn hoặc gắn kết đường sắt theo tiêu chuẩn DIN 46 277.
Đối với phạm vi ứng dụng của cần cẩu và máy xúc đo kỹ thuật chương trình giao hàng chứa trong số những thứ khác, ngay cả các thành phần đo bổ sung, ví dụ:
  • vòng sống và dây tời trục encoder
  • chiều dài dây và cáp truyền trống
  • máy phát góc nghiêng đơn trục và hai trục
  • máy phát X / Y-kiểm soát
  • đạp actuated phát kiểm soát
Tối đa của chỉ số bốn hạn / bộ so sánh có thể được tích hợp trong một đơn vị vỏ, các điểm chuyển mạch của họ có thể được điều chỉnh riêng biệt bằng phương tiện cắt tỉa chiết áp giữa 0 và 100% về số lượng đầu vào. Các tín hiệu đầu ra có sẵn thông qua địa chỉ liên lạc tiếp sức nổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét